Thung lũng của những giấc mơ công nghệ thông tin = - [Kaplan, David A.] (Bưu Điện, 2000)
Nội dung quyển sách là những câu chuyện có thật kể về những thành công, thất bại cùng những kinh nghiệm đúc kết được từ các chuyên gia, lãnh đạo của các công ty đã thành công tại Thung lũng Silicon - Thung lũng của những giấc ơ công nghệ thông tin.