Giáo trình chuyên đề phương pháp giảng dạy văn - Nguyễn, Thị Hồng Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Tài liệu giúp cho các giáo viên tương lai nắm được nền tảng lý thuyết đồng thời biết cách sử dụng dạy học hợp tác trong dạy học nói chung, dạy học ngữ văn nói riêng, trong giáo trình này, tác giả sẽ trình bày các vấn đề chủ yếu của học hợp tác.