Giáo dục và đào tạo Đại học Việt Nam : - Hallak, J. (Đại sứ quán Pháp, 2002)
Nội dung tài liệu làm sáng tỏ những cuộc thảo luận tại Diễn đàn được thành lập hồi tháng 5 năm 2000, thể hiện mong muốn của chính phủ Pháp và chính phủ Việt Nam trong việc tạo lập không gian đối thoại và trao đổi giữa các nhà lãnh đạo và các quan chức cao cấp. Ngoài ra Diễn đàn đồng thời còn là nơi góp phần tăng cường sự thiết thực và tính hiệu quả của quan hệ đối tác giữa Pháp và Việt Nam.