(untitled) - Nguyễn, Thanh Bình (Cần Thơ, 2007)
Giáo trình bao gồm 5 chương: Chương 1: Khái niệm số phức; Chương 2: Ma trận-Định thức-Hệ phương trình tuyến tính; Chương 3: Không gian vectơ; Chương 4: Ánh xạ tuyến tính; Chương 5: Dạng song tuyến tính và dạng toàn phương.
Keywords: Algebras, linear