Tâm lý học lứa tuổi & tâm lý học sư phạm = - Phạm, Thị Năm (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Sách bao gồm 7 chương: Chương 1: Những vấn đề chung của tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học Sư phạm; Chương 2: Đặc điểm tâm lý tuổi học sinh Trung học cơ sở; Chương 3: Đặc điểm tâm lý tuổi học sinh Trung học phổ thông; Chương 4: Đặc điểm tâm lý tuổi thanh niên sinh viên; Chương 5: Tâm lý học dạy học; Chương 6: Tâm lý học giáo dục đạo đức; Chương 7: Tâm lý học nhân cách người giáo viên.