Giúp con bạn phát triển : (Quỹ Nhi Đồng Anh, 2004)
Sách cung cấp và hướng dẫn cho các bậc cha mẹ, những người chăm sóc trẻ những kiến thức thực tiễn về sự phát triển của trẻ từ 0-6 tuổi. Trọng tâm của cuốn sách này là đưa ra sự phát triển của trẻ từ khi sinh cho đến khi trẻ được 6 tuổi, giai đoạn này trẻ phát triển và nhận biết nhiều hơn so với các giai đoạn khác.