(untitled) (Hà Nội, 2004)
Sách cung cấp và hướng dẫn cho các bậc cha mẹ, những người chăm sóc trẻ những kiến thức thực tiễn về sự phát triển của trẻ từ 0-6 tuổi. Trọng tâm của cuốn sách này là đưa ra sự phát triển của trẻ từ khi sinh cho đến khi trẻ được 6 tuổi, giai đoạn này trẻ phát triển và nhận biết nhiều hơn so với các giai đoạn khác.
Keywords: Child rearing,Child education