Giáo trình luật so sánh - Nguyễn, Ngọc Điện (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung giáo trình bao gồm 2 phần: Phần 1 bao gồm 2 chương phát họa 1 cách tổng quan về so sanh luật và các hệ thống pháp luật tiêu biểu trên thế giới. Phần 2 gồm có 5 chuyên đề đề cập về quyền chiếm hữu trong luật của các nước hay quy chế pháp lý về chữ ký điện tử trong luật của Pháp và luật của Mỹ...