Giáo trình tâm lý học trẻ em - Đặng, Mai Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung giáo trình nhằm giúp cho độc giả có được những kiến về tâm lý học của những học sinh tiểu học trong hoạt động dạy và học. Ngoài ra, giáo trình còn cho chúng ta biết thêm tâm lý học giáo dục đạo đức và nhân cách người giáo viên tiểu học trong môi trường giáo dục.