Giáo trình thực hành truyền số liệu = - Nguyễn, Hứa Duy Khang (Đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình giúp cho sinh viên sử dụng thành thạo hai phần mềm LVSIM ACOM và LVVL, nắm được nguyện tắc hoạt động của các Module. Ngoài ra, sinh viên còn nắm được nguyên tắc và sử dụng thành thạo các thiết bị đo: Oscilloscope, Spectrum Analyser, Frequency Counter và True RMS Voltmeter.