Trường điện từ - Đoàn, Hòa Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Giáo trình được biên soạn nhằm ôn lai các kiến thức toán học và kỹ năng cần thiết cho môn học. Ngoài ra, giáo trình còn hình thành các khái niệm, các nguyên lý, định luật cơ bản về trường điện từ, giới thiệu các phương pháp và rèn luyện kỹ năng giải các bài toán về trường điện từ, phân tích cho người học hiểu được sự tương tác giữa trường điện từ và các môi trường chất, hình thành các khái niệm điện trường xoáy, dòng điện dịch và xây dựng hệ phương trình Maxwell cho trường điện từ biến thiên...