(untitled) - Bùi, Thị Mùi (Cần Thơ, 2007)
Sách gồm có 2 chương: Chương 1: Những vấn đề cơ bản của lý luận dạy học; Chương 2: Các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học.
Phát triển chương trình giáo dục Toán và Khoa học tự nhiên,Giáo dục học
Keywords: Educational planning,Education, higher