Giáo trình kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá biển - Nguyễn, Thanh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Giáo trình đề cập đến những vấn đề sau: sinh học và kỹ thuật nuôi cá chẽm, cá mú, cá giò, cá chình, cá măng, cá đối. Đặc điểm một số loài cá khác có tiềm năng nuôi nước lợ và nuôi biển và Việt Nam.