Giáo trình ngôn ngữ hệ thống A - Nguyễn, Hứa Duy Khang (Trường đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình ngôn ngữ hệ thống A cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về lập trình hệ thống trên máy tính thông qua ngôn ngữ lập trình C và hợp ngữ (Assmbly).