Thực hành ngôn ngữ hệ thống A - Nguyễn, Hứa Duy Khang (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình hướng dẫn sinh viên những kỹ năng rất cơ bản trong việc lập trình bằng Assambly như: sử dụng trình biên dịch hợp ngữ trong môi trường windows, biên dịch, sữa lỗi và liên kết, khảo sát tập lệnh, các ngắt đơn giản của Hệ điều hành DOS.