(untitled) - Nguyễn, Hứa Duy Khang (Cần Thơ, 2006)
Giáo trình hướng dẫn sinh viên những kỹ năng rất cơ bản trong việc lập trình bằng Assambly như: sử dụng trình biên dịch hợp ngữ trong môi trường windows, biên dịch, sữa lỗi và liên kết, khảo sát tập lệnh, các ngắt đơn giản của Hệ điều hành DOS.
Keywords: Assembly ( computer programs ),Programming languages ( electronic computers ),C ( computer program language )