Giáo trình luật nghề cá : - Nguyễn, Thanh Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình trình bày đại cương về luật và hệ thống và hiệu văn bản pháp luật ở Việt Nam hiện nay. Những vấn đề luật pháp cơ bản trong nghề cá. Ứng dụng luật thuỷ sản và một số văn bản dưới luật trong thực tiễn hoạt động nghề cá.