Giáo trình thực hành ngôn ngữ hệ thống B - Nguyễn, Hứa Duy Khang (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình này hướng dẫn sinh viên những kỹ năng căn bản trong việc lập trình bằng Assmbly như: Sử dụng trình biên dịch hợp ngữ trong môi trường Windows, biên dịch sửa lỗi và liên kết, khảo sát tập lệnh, các ngắt đơn giản của hệ điều hành DOS