(untitled) - Nguyễn, Hứa Duy Khang (Cần Thơ, 2006)
Giáo trình này hướng dẫn sinh viên những kỹ năng căn bản trong việc lập trình bằng Assmbly như: Sử dụng trình biên dịch hợp ngữ trong môi trường Windows, biên dịch sửa lỗi và liên kết, khảo sát tập lệnh, các ngắt đơn giản của hệ điều hành DOS
Keywords: Assembly ( computer programs ),Programming languages ( electronic computers ),Assembly