(untitled) - Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An; Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường (Long An, 2000)
Giới thiệu hoạt động nghiên cứu khoa học, công nghệ và môi trường tỉnh Long An giai đoạn 1991 - 1999.
Keywords: Bảo vệ môi trường,Environment protection