Kinh tế xã hội và môi trường vùng ngập lũ Đồng Bằng Sông Cửu Long - Đào, Công Tiến (Chính trị Quốc gia, 2002)
Nội dung chủ yêu của đề tài là hiện trang và giải pháp về những vấn đè kinh tế - xã hội của môi trường vùng ngập lũ đồng bằng Sông Cửu Long.