(untitled) - Đào, Công Tiến (Hà Nội, 2002)
Nội dung chủ yêu của đề tài là hiện trang và giải pháp về những vấn đè kinh tế - xã hội của môi trường vùng ngập lũ đồng bằng Sông Cửu Long.
Keywords: Economic zoning,Environmental; Socioeconomic conditions; Mekong Delta