Giáo trình tiếng Anh nuôi trồng thuỷ sản = - Nguyễn, Anh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 1999)
Thông quan những bài học mang tín thực tiễn, sách giúp cho đọc giả không những được cải thiện trình độ ngoại ngữ chuyên ngành mà được cũng cố và nâng cao kiến thức chuyên môn về lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, tạo nền tảng để họ tiến xa hơn trên con đường học tập và nghên cứu sau này.