(untitled) - Bộ Thủy sản; Trung tâm Khuyến ngư Trung ương (Hà Nội, 2001)
Nội dung sách gồm 3 phần: Phần I: Báo cáo tổng kết công tác khuyến ngư thời kỳ 1993 - 2000 và phương hướng hoạt động khuyến ngư thời kỳ 2001-2005; Phần II: Các văn bản pháp quy; Phần III: Các tham luận, mô hình, kinh nghiệm sản xuất.
Keywords: Aquaculture,Fishes; Management