Chẩn đoán và phòng trị một số bệnh cá tôm (Nông nghiệp, 1992)
Sách giúp cho người nuôi trồng thủy sản phát hiện sớm và có biện pháp phòng trị một số loại bệnh phổ biến. Cuốn sách được viết với kết quả nghiên cứu đã được các tác giả và cộng sự tiến hành từ trước đến nay, đồng thời có sử dụng một số tư liệu trong và ngoài nước.