(untitled) - Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách nhằm giúp cho các cán bộ trong ngành, ở cả Trung ương và địa phương, và các doanh nghiệp nắm vững các cam kết mà Việt Nam sẽ phải thực hiện không khuôn khổ hội nhập khu vực và quốc tế cũng như các văn bản pháp lý của các tổ chức mà nước ta tham gia, góp phần chuẩn bị tốt hơn cho quá trình hội nhập, thực hiện các chủ trương do Đảng và Nhà nước đề ra.
Keywords: International economic relations