(untitled) - Trần, Đức Hạnh (Hà Nội, 1997)
Nội dung sách gồm 4 phần chính: Giới thiệu sự tác động của các yếu tố khí hậu tới sinh vật, nguồn tài nguyên khí hậu nông nghiệp Việt Nam, đánh giá và khai thác hợp lý nguồn tài nguyên khí hậu nông nghiệp, thời gian và nông lịch.
Keywords: Agriculture,Development agriculture