Một số ý kiến về định hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam đến năm 2020 (Trường Cán bộ Quản lý giáo dục và Đào tạo, 1998)
Nội dung tài liệu chia làm 2 phần: Phần thứ nhất: Về mục tiêu, nội dung cơ bản của CNH, HĐH và một số dự báo về tăng trưởng kinh tế của Việt Nam đến năm 2020; Phần thứ 2: Về định hướng phát triển một số ngành và lĩnh vực chủ yếu đến năm 2020.