(untitled) (Hà Nội, 1998)
Nội dung tài liệu chia làm 2 phần: Phần thứ nhất: Về mục tiêu, nội dung cơ bản của CNH, HĐH và một số dự báo về tăng trưởng kinh tế của Việt Nam đến năm 2020; Phần thứ 2: Về định hướng phát triển một số ngành và lĩnh vực chủ yếu đến năm 2020.
Keywords: Economic development projects