Cẩm nang nghiệp vụ xuất - Nhập khẩu = (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1993)
Cuốn sách đề cập đến mọi vấn đề của nghiệp vụ xuất khẩu - Nhập khẩu: Môi trường quốc tế; Công tác thông tin thương mại và thông báo thương mại; Nghiên cứu thị trường; Các phái đoàn thương mại và việc tìm hiểu khả năng buôn bán; Quảng cáo; Các hội trợ và tham gia triển lãm; Khuyến khích đầu tư; Đấu thầu Quốc tế; Marketing của dịch vụ tư vấn và những dự án viện trợ tài chính Quốc tế...