(untitled) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Trung tâm Thông tin (Hà Nội, 1996)
Sách giúp bạn đọc kịp thời nắm bắt những thông tin mới nhất về những chính sách huy động và sử dụng vốn đầu tư thích hợp đồng thời tạo ra môi trường đầu tư ngày càng thuận lợi, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài, thu hút và sử dụng nguồn vốn FDI đúng hướng, đúng mục tiêu.
Keywords: Project management,Investments, foreign,Corporate governance; Law and legislation