Hướng dẫn soạn thảo hợp đồng lao động và giải quyết tranh chấp lao động : - Phan, Đình Khánh (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Sách được trình bày 2 phần: Hướng dẫn soạn thảo hợp đồng lao động; Tranh chấp lao động và giải quyết tranh chấp lao động.