(untitled) - Phan, Đình Khánh (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Sách được trình bày 2 phần: Hướng dẫn soạn thảo hợp đồng lao động; Tranh chấp lao động và giải quyết tranh chấp lao động.
Keywords: Contracts,Labor laws and legislation,Hợp đồng,Luật lao động; Laws and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam