Triển vọng kinh tế Việt Nam những năm cuối thế kỷ XX và đầu thế kỷ XXI (Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 1996)
Nội dung sách gồm 3 phần: Phần 1: môi trường và nguồn lực phát triển; phần 2: những nét lớn về kế hoạch phát triên kinh tế xã hội 1996-2000; phần 3: triển vọng kinh tế việt nam nhứng năm đầu thế kỷ 21