Kỷ yếu hội nghị khoa học tổng kết 5 năm (1997 - 2002) đổi mới phương pháp dạy học của Trường Đại học Cần Thơ (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Nội dung tài liệu là Hội nghị khoa học nhằm đánh giá phong trào thay đổi phương pháp dạy học ở các Khoa trong những năm qua, đặc biệt là trong năm chuyển giao thế kỉ (1997 - 2002).