(untitled) (Cần Thơ, 2003)
Nội dung tài liệu là Hội nghị khoa học nhằm đánh giá phong trào thay đổi phương pháp dạy học ở các Khoa trong những năm qua, đặc biệt là trong năm chuyển giao thế kỉ (1997 - 2002).
Keywords: Teaching methods,Study skills