Sinh học và kỹ thuật nuôi một số loài cá nước ngọt (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Sách gồm có 3 chương: Chương I: Sinh học và kỹ thuật nuôi một số đối tượng kinh tế; Chương II: Các mô hình nuôi thủy sản kết hợp; Chương III: Phòng và trị bệnh.