(untitled) - Trung tâm Khuyến ngư . Sở Thủy sản tỉnh Bạc Liêu (Bạc Liêu, 2003)
Nội dung sách giới thiệu về kỹ thuật nuôi tôm theo hình thức Quảng Canh Cải Tiến (Trong đó có mô hình Tôm - Lúa).
Keywords: Fish-culture,Shrimps