Hội thảo nuôi tôm càng xanh ở đồng bằng sông Cửu Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2001)
Nội dung tài liệu gồm 5 bài với các nội dung: Hiện trạng, triển vọng và giải pháp phát triển sản xuất giống tôm càng xanh ở Đồng bằng sông Cửu Long; Sản xuất giống tôm càng xanh ở Thái Lan; Một số mô hình nuôi tôm càng xanh ở Đồng bằng sông Cửu Long.