(untitled) - Hoàng, Văn Tiến (Hà Nội, 1995)
Giáo gồm các chương: sinh lý tiêu hóa, trao đổi chất và năng lượng, hệ nội tiết, hệ máu, sinh lý tiết sữa, sinh lý sinh sản, sinh lý thích nghi.
Keywords: Veterinary physiology,Animals; Physiology