(untitled) - Nguyễn, Phước Tương (Hà Nội)
Nội dung sách bao gồm 20 nhóm thuốc chính với khoảng 500 loại chế phẩm quan trọng nhất của nước ngoài và trong nước, kể cả thuốc y học dân tộc đã thu được kết quả tốt qua nghiên cứu và sử dụng.
Keywords: Veterinary chemotherapy,Veterinary drugs