(untitled) - Trần, Thị Dân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Các phần của quyển sách trình bày khái niệm về bệnh trong dịch tễ học, các nguyên lý trong xác định nguyên nhân gây bệnh, cách chọn lựa các trắc nghiệm thống kê thích hợp, phương pháp đánh giá các yếu tố gây nguy cơ, sinh thái bệnh, ước tính chi phí do bệnh và lập mô hình dịch tễ.
Keywords: Veterinary medicine