Dinh dưỡng và thức ăn gia súc - Vũ, Duy Giảng (Nông nghiệp, 1997)
Sách giúp cho người đọc có thêm những hiểu biết mới về vai trò các chất dinh dưỡng, về mối quan hệ cân bằng giữa các chất nhất là mối quan hệ giữa năng lượng - protein, năng lượng - axit amin, những kỹ thuật mới ước tính chính xác giá trị năng lượng và protein cho động vật nuôi nhất là cho loài nhai lại, những công nghệ mới trong dự trữ chế biến thức ăn đã giúp cho động vật nuôi phát huy tối đa tiềm năng di truyền và nâng cao hiệu quả sử dụng thức ăn.