Cẩm nang về kiểm tra thịt tại lò mổ dùng cho các nước đang phát triển - Herenda, D. (FAO, 1996)
Cuốn sách nhằm mục đích hướng dẫn các thanh tra khám thịt, đặc biệt đối với những người đang làm việc tại các lò mổ ở các thành phố và các vùng nông thôn. Các báo sĩ thú y tham gia vào việc khám thịt cũng thu được thêm kiến thức từ cẩm nang này, đặc biệt là vai trò giám sát của họ trong vệ sinh thịt.