(untitled) (Hà Nội, 2000)
Sách được xem là một đóng góp vào việc nâng cao kiến thức cho người làm công tác thú y viên lẫn chăn nuôi. Trong quyển sách, tác giả trình bày khá đầy đủ kiến thức cần thiết cho một cán bộ thú y, từ khái niệm về bệnh tật đến những vấn đề phức tạp hơn về bệnh lý học, phương pháp chẩn đoán và điều trị các bệnh thường gặp do kí sinh trùng, do vi khuẩn, do vi-rút gây ra và các bệnh nội khoa.
Quản lý dịch bệnh
Keywords: Domestic animals,Veterinary medicine