(untitled) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Hà Nội, 2004)
Sách là các bài báo cáo khoa học được trình bày trong 4 tập và được trung chủ yếu với 4 chuyên đề: chăn nuôi gia súc, chăn nuôi gia cầm, thức ăn và dinh dưỡng vật nuôi và thú y.
Keywords: Veterinary medicine