Thức ăn và dinh dưỡng gia súc (Nông nghiệp, 1995)
Sách gồm 10 chương với các nội dung: Vấn đề protein trong thức ăn gia súc, năng lượng và ước tính giá trị năng lượng thức ăn gia súc, Vitamin trong thức ăn chăn nuôi, dinh dưỡng khoáng trong thức ăn gia súc, thức ăn và dinh dưỡng cho gia súc nhai lại, chế biến thức ăn cho đại gia súc, thức ăn và dinh dưỡng cho lợn, thức ăn và dinh dưỡng cho gia cầm,...