Cẩm nang chẩn đoán tiêu chuẩn về các bệnh gia súc ở Việt Nam (Viện Thú y Quốc gia, 2002)
Cuốn sách đóng góp vào tính hiệu quả và mục tiêu hóa công nghiệp hóa công tác chẩn đoán trong ngành thú y, một nhiệm vụ quan trọng của Viện Thú y quốc gia. Cuốn sách cung cấp về các bệnh truyền nhiễm, không truyền nhiễm ở loài nhai lại, bệnh lợn, bệnh gia cầm, bệnh cỏ ngựa có tầm quan trộn đối với kinh tế.