Tập ảnh màu về bệnh gia súc (Tổ Chức Hợp Tác Quốc Tế Nhật Bản (JICA), 2001)
Nội dung sách là dự án hoạt động nhằm mục đích thúc đẩy ngành chăn nuôi ở Việt Nam thông qua ba hoạt động chính tại Viện Thú y như: nâng cao kỹ thuật chẩn đoán, nghiên cứu dịch tễ đối với các bệnh chủ yếu, đào tạo kỹ thuật cho các cán bộ Thú y cơ sở.