Sinh lý sinh sản gia súc - Xoep, A. A. Xư (Nông nghiệp, 1985)
Sách giúp cho các cán bộ nghiên cứu khoa học và kỹ thuật, những người chỉ đạo công tác chăn nuôi và thú y, học sinh các trường trung học và đại học nông nghiệp có cái nhìn toàn diện mối quan hệ giữa cơ thể động vật và ngoại cảnh, nghiên cứu sự thay đổi hocmon trong quá trình hình thành chức năng sin sản của chúng, nghiên cứu động thai các tế bào máu quan trọng, các chất thể dịch trong máu và cơ chế bảo vệ tự nhiên của động vật có chửa và tiết sữa.